bạn muốn đóng góp cho quiet souls?

viết cho quiet souls

Nếu bạn muốn chia sẻ hiểu biết của mình giúp những người hướng nội nuôi dưỡng, khám phá và phát triển bản thân, đồng thời tạo ra ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng người hướng nội, hãy cân nhắc đóng góp cho Quiet Souls nhé! Ngoài ra, nếu bạn muốn lan tỏa giá trị hữu ích đến nhiều người hơn nữa, hãy để Quiet Souls đồng hành cùng bạn!

quy trình viết cho quiet souls

Các bước được hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn đóng góp cho Quiet Souls được hiệu quả hơn.

bước 1:

Trở thành độc giả thường xuyên của Quiet Souls để hiểu hơn về những gì chúng mình hướng tới và nhanh chóng nắm bắt những ý tưởng phù hợp với Quiet Souls.

bước 2:

Gửi 3-5 chủ đề đề xuất cùng tiêu đề và dàn ý dự kiến tới địa chỉ hello.quietsouls@gmail.com. Lưu ý: Chỉ gửi đề nghị của bạn đến cho Quiet Souls, đừng gửi toàn bộ bài viết vì chúng mình không muốn lãng phí thời gian của bạn. Khi đề xuất của bạn được chấp nhận, mời bạn đi đến bước tiếp theo.

bước 3:

Triển khai bài viết khi đề xuất được chấp nhận.

bước 4:

Chia sẻ bài viết qua Google Docs với địa chỉ email hello.quietsouls@gmail.com. Đi kèm với thông tin giới thiệu bản thân bạn (khoảng 2 - 3 câu) và một ảnh (150*150) của bạn. Bạn có thể đính kèm một đường dẫn liên kết tới trang web hoặc tài khoản mạng xã hội của mình.

bước 5:

Sau khi bài viết được đăng tải trên Quiet Souls, chúng mình sẽ thông báo đến bạn Bạn hãy chia sẻ bài viết này trên các trang mạng xã hội để quảng bá cho bài viết và Quiet Souls nhé. Chúng mình cũng sẽ làm như vậy.

Faq - câu hỏi thường gặp

Tại Quiet Souls, bạn có thể chia sẻ về:

 • Cách thức giúp người hướng nội khám phá bản chất bên trong con người của mình, từ tính cách, điểm mạnh, điểm yếu, sở thích cá nhân, giá trị cốt lõi và những vấn đề người hướng nội thường xuyên gặp phải trong cuộc sống.
 • Cách thức giúp người hướng nội nuôi dưỡng suy nghĩ, thái độ, cảm xúc tích cực góp phần thay đổi cuộc sống của họ.
 • Cách thức giúp phát triển tư duy, kiến thức, kỹ năng, tạo ra nguồn năng lượng mạnh mẽ, vô tận cho người hướng nội học tập, làm việc, kinh doanh thành công.
 • Cách thức giúp người hướng nội làm ít được nhiều để có thêm thời gian kết nối với bản thân, sống là chính mình một cách trọn vẹn, ý nghĩa và hạnh phúc.
 • Cách thức để truyền cảm hứng, tạo động lực cho người hướng nội tự tin trên hành trình sống với ước mơ, đặc biệt thông qua các bài phỏng vấn chuyên sâu về các nhân vật hướng nội thành công hoặc có tầm ảnh hưởng trong xã hội.
 • Công cụ (danh sách các ứng dụng công nghệ, website, khóa học miễn phí, sách, tạp chí hữu ích) giúp người hướng nội vượt qua rào cản tâm lý, phát triển bản thân để thành công trong công việc và cuộc sống.

Nếu bài viết của bạn có thể đáp ứng được một số yêu cầu nho nhỏ sau đây của chúng mình, chắc chắn, bài viết sẽ được đăng tải ngay lập tức:

 • Bài viết được nghiên cứu kỹ lưỡng, tỉ mỉ, chi tiết, dễ đọc, dễ hiểu, dễ áp dụng vào cuộc sống của người hướng nội và đặc biệt là có tính truyền cảm hứng.
 • Sẽ thật tuyệt vời nếu trong bài viết của bạn liệt kê những bằng chứng, nghiên cứu thực tế, kèm theo ví dụ cụ thể, sinh động để minh họa cho những gì bạn chia sẻ.
 • Càng tuyệt vời hơn nữa nếu bài viết của bạn được thiết kế dành riêng cho độc giả của Quiet Souls, để khi đọc lên độc giả cảm nhận được “Wow, đây đúng là những gì mình cần”, “Thật giống với hoàn cảnh của mình”, “Mình muốn đọc thêm những chia sẻ như vậy nhiều hơn nữa”.
 • Bài viết ưu tiên đính kèm đường dẫn tới những bài viết thích hợp trên Quiet Souls hoặc The Introvert Writer.
 • Chúng mình ưu tiên (hay nói đúng hơn là chấp nhận) bài viết từ 1000 từ trở lên (có thể có ngoại lệ nhưng sẽ được trao đổi và thống nhất trước trong giai đoạn đề xuất).
 • Chúng mình hy vọng bạn sẽ gửi cho chúng mình những bài viết tốt nhất trong khả năng của mình và ít nhất là có chất lượng tương đương với những bài viết được được đăng tải trên Quiet Souls.
 • Chi tiết bạn có thể tham khảo thêm bài viết “Cách viết bài blog chuẩn SEO và chạm đến trái tim của người đọc” và dàn ý mẫu được gợi ý bởi Quiet Souls.
Scroll to Top