ủng hộ.

Chúng mình thực sự biết ơn nếu có thể nhận được ủng hộ từ bạn cho dự án Quiet Souls. Chúng mình cam kết tất cả số tiền ủng hộ nhận được sẽ được sử dụng vào mục đích phát triển Quiet Souls lâu dài, bền vững. Hy vọng sẽ nhận được nhiều tình cảm từ các bạn.

Yêu thương từ đội ngũ Quiet Souls.

bạn có thể lựa chọn ủng hộ cho quiet souls theo các hình thức sau:

tiếp thị liên kết

Chúng mình cũng có tham gia một vài chương trình tiếp thị liên kết trên Quiet Souls. Nếu bạn chưa biết thì tiếp thị liên kết là hình thức giới thiệu những sản phẩm hoặc dịch vụ chúng mình đã sử dụng và cảm thấy có ích đến mọi người. Khi bạn nhấp vào đường link giới thiệu và mua hàng, chúng mình sẽ được nhận một khoản hoa hồng nhỏ để có thể tiếp tục duy trì Quiet Souls.

Chúng mình cam kết điều này không làm ảnh hưởng gì đến trải nghiệm mua hàng của bạn. Và chúng mình cũng chỉ giới thiệu những sản phẩm chúng mình tin tưởng và đã sử dụng, chủ yếu là khóa học và sách phát triển bản thân. Chúng mình cũng sẽ nói rõ tại phần ghi chú được in nghiêng ở cuối mỗi bài viết hoặc trang viết có sử dụng tiếp thị liên kết.

momo

Bạn cũng có thể ủng hộ qua Momo qua đường link sau đây.

chuyển khoản

Bạn cũng có thể chuyển khoản cho chúng mình thông qua số tài khoản sau:

Số tài khoản: 0351000803276
Chủ tài khoản: ĐỖ THỊ THU QUỲNH
Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Bắc Ninh

dự án của quiet souls

Trên Quiet Souls, chúng mình có một số sản phẩm có phí giúp ích cho hành trình phát triển của người hướng nội. Sử dụng sản phẩm từ Quiet Souls chính là cách hữu ích nhất giúp bạn vừa phát triển bản thân hiệu quả và đóng góp cho sự phát triển của Quiet Souls. Một phương án win win, đôi bên cùng có lợi. Chúng mình khuyến khích bạn lựa chọn hình thức đóng góp này cho Quiet Souls.