chúng mình là ai?

về chúng mình.

hướng nội khao khát phát triển bản thân...

Chúng mình là những người hướng nội luôn khao khát phát triển bản thân và sống một đời ý nghĩa, hạnh phúc. Tuy nhiên, tính cách hướng nội phần nào khiến chúng mình gặp nhiều khó khăn trên hành trình chinh phục ước mơ.

Trong quá trình kết nối với bản thân, chúng mình nhận ra một sự thật. Đó là sâu thẳm trong mỗi chúng ta đều có một sức mạnh đặc biệt mạnh mẽ có khả năng thay đổi vận mệnh cuộc đời. Nếu khai thác được tiềm năng thì chúng ta có thể thực hiện mọi điều mình muốn.

Bởi vậy, chúng mình mong muốn được đồng hành cùng BẠN, chia sẻ kiến thức, kỹ năng cho BẠN đồng thời tiếp thêm sức mạnh, và truyền cảm hứng đến BẠN. ĐỂ BẠN TỰ TIN LÀ CHÍNH MÌNH VÀ DŨNG CẢM THEO ĐUỔI ƯỚC MƠ CỦA MÌNH!

founder.

quỳnh đỗ/the introvert writer.

Một người hướng nội, người viết, người khởi nghiệp độc lập và người học suốt đời. Rời bỏ công việc toàn thời gian trong ngành xuất nhập khẩu cuối năm 2020 để bắt đầu The Introvert Writer vào tháng 3/2021 từ con số 0, sau 9 tháng phát triển, mình đã có hơn 200 học viên, xuất bản hơn 120 bài viết, gần 60 khách hàng và thu nhập tương đương khi đi làm full-time. Gần đây, mình góp mặt với vai trò tác giả của hai bài viết trong cuốn sách “Blog Writing – Sống bằng nghề viết blog” được xuất bản bởi Riobook.

và đội ngũ

contributor

Các bạn là những người hướng nội yêu viết lách có mong muốn truyền động lực cho những người hướng nội khác thêm tự tin vào bản thân, phá vỡ giới hạn và chiến đấu cho khát khao, mơ ước của mình. Nếu bạn có mong muốn tương tự, hãy cân nhắc đóng góp cho Quiet Souls nhé!

Our values

giá trị cốt lõi của chúng mình.

5 giá trị cốt lõi chúng mình luôn theo đuổi trên hành trình đồng hành cùng các bạn tại Quiet Souls.

Trung thực.

Chúng mình cam kết luôn trung thực về tất cả những gì được chia sẻ trên Quiet Souls.

tận tâm.

Chúng mình cam kết luôn tận tâm và nỗ lực hết mình trên hành trình cùng bạn hướng nội để thành công.

đơn giản & tối giản.

"Less is More". Chúng mình tập trung vào số ít những điều quan trọng để giúp bạn có được nhiều hơn trong cuộc sống.

động lực.

Bạn sẽ không thể thay đổi bất kỳ điều gì nếu không thực sự hành động. Chúng mình sẽ đồng hành cùng bạn và truyền cảm hứng cho bạn trên chặng đường này.

phát triển.

Chúng mình luôn cởi mở để học hỏi và sẵn sàng đón nhận góp ý từ bạn để phát triển Quiet Souls trở thành một cộng đồng đáng tin cậy dành cho người hướng nội.

"introverts don't hate people, they save energy for genuine interations"

Scroll to Top